Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

SẢN PHẨM HOT !!!

1-Hot nhất tại Quy Nhơn - Chỉ có tại Viet Fresh 
Bánh Su kem Viet Fresh   - NGON ĐẾN TỪNG KHOẢNH KHẮC !



Su kem Viet Fresh là loại bánh su mềm dai ra đời dựa trên sự cải tiến thành công từ một loại bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản.

 Anhdepblog.com

 Đặc trưng loại bánh Su kem Viet Fresh  là sự kết hợp hài hoà giữa vỏ bánh mềm và dai, bên ngoài lớp vỏ có những vết nứt nhỏ tạo vảy tinh tế và nhẹ nhàng.
Là loại bánh đặc biệt hợp khẩu vị do độ ngọt thanh, ít béo và không gây cảm giác ngán.
Rất thích hợp với các bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ, giúp bổ sung năng lượng cho đầu ngày hoặc giữa giờ làm việc. 
BÁNH Su kem Viet Fresh  là loại bánh su mềm dai ra đời dựa trên sự cải tiến thành công từ một loại bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Không giống như bánh su truyền thống của Pháp ( Choux À La Cream), lớp vỏ có độ mềm xốp, bên ngoài vẫn giữ đường nét của douille bắt bánh sau khi tạo hình. 


Đặc trưng loại bánh Su kem Viet Fresh  là sự kết hợp hài hoà giữa vỏ bánh mềm và dai, bên ngoài lớp vỏ có những vết nứt nhỏ tạo vảy tinh tế và nhẹ nhàng. Một chiếc bánh hoàn hảo được tạo nên bởi sự kết hợp giữa vỏ bánh đặc biệt với lớp nhân mịn dẻo bên trong và cách trang trí bắt mắt bên ngoài tạo nên một loại bánh đặc biệt hợp khẩu vị do độ ngọt thanh, ít béo và không gây cảm giác ngán, rất thích hợp với các bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ, giúp bổ sung năng lượng cho đầu ngày hoặc giữa giờ làm việc.

Có thể bạn chưa biết?
 Su kem Viet Fresh có rất nhiều dòng bánh khác nhau. Mỗi dòng bánh chứa đựng một sự thú vị và ấn tượng riêng:
 Yukisu Pride Collection: sử dụng các loại nhân Custard, Tiramisu đi kèm cách trang trí với Mozzarella bào, hạt Macadamia cao cấp,…
 Yukisu Surprise: sử dụng nhân Mousse các loại và nhân Tiramisu đi kèm với nhiều cách trang trí với trái cây và mứt các loại. 
Yukisu Enjoyment: sử dụng các loại nhân Mousse và kem thường đi kèm với cách trang trí đơn giản với chocolate gạo, chocolate chips,… 
 Mini Premium: là dòng bánh với kích cỡ nhỏ, cách trang trí ngộ nghĩnh đáp ứng được nhu cầu cho các em nhỏ cũng như người ít ăn ngọt.


Cùng thưởng thức Su kem Viet Fresh  để thấy rằng cuộc sống của bạn thật tươi mới và ngọt ngào mỗi ngày như chính câu slogan của bánh :
Su kem Viet Fresh  - Ngon đến từng khoảnh khắc !

Xem thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng !








2-Bánh ngọt  cao cấp Viet Fresh “Trao lời yêu thương” nhân dịp 08/03
 Với mọi người dân Ý, café và bánh ngọt là 2 thứ không thể thiếu cho một ngày hoàn hảo. Chính vì được ưa chuộng như vậy, nên ở Ý, những con người sáng tạo nên được những hương vị làm say mê lòng người đòi hỏi phải thực sự có tài năng và được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
Còn chờ đợi gì mà không thử ngay “đặc sản Ý” ngay trong lòng Quy Nhơn ? Bạn đã có thể thưởng thức bánh ngọt Ý với thương hiệu Viet Fresh, là thương hiệu tiên phong về bánh ngọt Ý cao cấp với giá cả hoàn toàn hợp lý. ớn


 


Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi nhâm nhi ly café cùng miếng bánh ngọt không béo, không có cảm giác ngấy nếu có chót ăn nhiều. Vị bánh tan nhẹ trên đầu lưỡi, như ngọt ngào hơn trong không gian trang nhã, thanh lịch hòa cùng tiếng nhạc du dương, êm ái – quả là khoảnh khắc mà bạn sẽ muốn kéo dài mãi.




Người Ý là người cẩn trọng và tỉ mỉ vì vậy những chiếc bánh ngọt ngoài hình thức tinh tế, được thực hiện một cách cầu kỳ, thậm chí phải đạt đến “sự cầu toàn” từ từng miếng nhỏ. Viet Fresh chỉ sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên cùng với công thức và bí quyết làm bánh của người Ý để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất như tại chính nước Ý.

Khác hoàn toàn các loại bánh ngọt trên thị trường hiện nay đang dùng chung một loại cốt bánh, rồi chỉ việc phủ kem và hoa quả lên trên, bánh ngọt Ý được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Italy, đảm bảo sự tươi ngon, sử dụng nhiều kem chất lương cao, trong khi các loại bánh phổ biến lại chỉ sử dụng nhiều bánh xốp (SPONGE CAKE) làm cốt độn, ít kem, nhằm mục đích giảm chi phí, nhưng chất lượng thấp và có độ ngọt vừa đủ tạo cảm giác dễ ăn. .Bánh ngọt Ý mang thành phần hoa quả tươi ngay trong quá trình nhào bột, và mỗi một chiếc bánh là một hương vị khác, một màu sắc khác, một cốt bánh riêng biệt, dành riêng cho những người thực sự sành ăn bánh ngọt. Vì thế, trong một miếng bánh nhỏ là tổng hòa tất cả các hương vị: cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng, hòa chung là vị tươi mát của một loại hoa quả theo mùa (dâu, kiwi, xoài, táo…), thêm một chút béo vừa phải, một chút ngọt nhẹ nhàng... Nếu thực khách không khoái ngọt, bạn có thể lựa chọn bánh Dâu tây, TIRAMISU hoặc bánh Dừa thuộc dòng ít ngọt, có thể kết hợp uống cùng một vị trà vị tương đương, tạo cảm giác thanh tao, ngon miệng hơn.
 Với những ai muốn “đãi” vị giác của mình bằng ấn tượng mạnh hơn, đã có bánh ngọt hương vị socola, rượu rum hay cacao để cảm nhận được sự ấm áp, nồng nàn và sâu đậm như những buổi tối mùa đông ngồi bên lò sưởi. Ngay cả Tiramisu, loại bánh ngọt đã nổi tiếng đến thế của Ý, cũng là loại bánh bán chạy nhất hiện nay, mỗi lần ăn, bạn sẽ lại có một cảm giác khác. Chút đắng như là hờn giận, chút ngọt như lời thứ tha, chút ngậy của sự êm ấm, và hương thơm của một nụ hôn ngọt ngào… Đúng vậy, bánh ngọt Ý xứng đáng để trở thành chứng nhân của hạnh phúc, của tình yêu thương, của lời cảm ơn mà không thể nói thành lời. 




Hãy trải nghiệm cùng Viet Fresh để thực sự kiểm chứng và chúng tôi dám chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng.


Bánh ngọt cao cấp Viet Fresh, "trao lời yêu thương"


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét