Còn chờ đợi gì mà không thử ngay “đặc sản Ý” ngay trong lòng Quy Nhơn ? Bạn đã có thể thưởng thức bánh ngọt Ý với thương hiệu Viet Fresh, là thương hiệu tiên phong về bánh ngọt Ý cao cấp với giá cả hoàn toàn hợp lý. ớn
Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi nhâm nhi ly café cùng miếng bánh ngọt không béo, không có cảm giác ngấy nếu có chót ăn nhiều. Vị bánh tan nhẹ trên đầu lưỡi, như ngọt ngào hơn trong không gian trang nhã, thanh lịch hòa cùng tiếng nhạc du dương, êm ái – quả là khoảnh khắc mà bạn sẽ muốn kéo dài mãi.
Người Ý là người cẩn trọng và tỉ mỉ vì vậy những chiếc bánh ngọt ngoài hình thức tinh tế, được thực hiện một cách cầu kỳ, thậm chí phải đạt đến “sự cầu toàn” từ từng miếng nhỏ. Viet Fresh chỉ sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên cùng với công thức và bí quyết làm bánh của người Ý để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất như tại chính nước Ý.
Khác hoàn toàn các loại bánh ngọt trên thị trường hiện nay đang dùng chung một loại cốt bánh, rồi chỉ việc phủ kem và hoa quả lên trên, bánh ngọt Ý được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Italy, đảm bảo sự tươi ngon, sử dụng nhiều kem chất lương cao, trong khi các loại bánh phổ biến lại chỉ sử dụng nhiều bánh xốp (SPONGE CAKE) làm cốt độn, ít kem, nhằm mục đích giảm chi phí, nhưng chất lượng thấp và có độ ngọt vừa đủ tạo cảm giác dễ ăn. .Bánh ngọt Ý mang thành phần hoa quả tươi ngay trong quá trình nhào bột, và mỗi một chiếc bánh là một hương vị khác, một màu sắc khác, một cốt bánh riêng biệt, dành riêng cho những người thực sự sành ăn bánh ngọt. Vì thế, trong một miếng bánh nhỏ là tổng hòa tất cả các hương vị: cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng, hòa chung là vị tươi mát của một loại hoa quả theo mùa (dâu, kiwi, xoài, táo…), thêm một chút béo vừa phải, một chút ngọt nhẹ nhàng... Nếu thực khách không khoái ngọt, bạn có thể lựa chọn bánh Dâu tây, TIRAMISU hoặc bánh Dừa thuộc dòng ít ngọt, có thể kết hợp uống cùng một vị trà vị tương đương, tạo cảm giác thanh tao, ngon miệng hơn.
Với những ai muốn “đãi” vị giác của mình bằng ấn tượng mạnh hơn, đã có bánh ngọt hương vị socola, rượu rum hay cacao để cảm nhận được sự ấm áp, nồng nàn và sâu đậm như những buổi tối mùa đông ngồi bên lò sưởi. Ngay cả Tiramisu, loại bánh ngọt đã nổi tiếng đến thế của Ý, cũng là loại bánh bán chạy nhất hiện nay, mỗi lần ăn, bạn sẽ lại có một cảm giác khác. Chút đắng như là hờn giận, chút ngọt như lời thứ tha, chút ngậy của sự êm ấm, và hương thơm của một nụ hôn ngọt ngào… Đúng vậy, bánh ngọt Ý xứng đáng để trở thành chứng nhân của hạnh phúc, của tình yêu thương, của lời cảm ơn mà không thể nói thành lời.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét